BTL., Group

Vì cuộc sống thịnh vượng!

Xây dựng trạm biến áp, đường dây, hệ thống điện nhà máy

BTL., Group là nhà thầu đã và đang thực hiện thành công và uy tín nhiều công trình đường dây, trạm biến áp phân phối 22-35kV, hệ thống điện nhà xưởng cho các nhà máy khu công nghiệp; các trạm biến áp cao thế và đường dây từ 110kV đến 220kV của EVN

Cung cấp vật tư thiết bị và dịch vụ sửa chữa tại các nhà máy điện

BTL., Group tự hào là nhà thầu chính và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị và dịch vụ sửa chữa trung, đại tu các nhà máy điện đặc biệt là mở rộng, nâng cấp sân trạm 110kV, 220kV, hệ thống nhất thứ, nhị thứ, hệ thống tủ trung thế, hạ thế, … 

Viễn thông, SCADA/DMS

Tiến tới là một trong những nhà thầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ và viễn thông vào hệ thống điện theo xu hướng của EVN về phát triển hệ thống lưới điện thông minh (SMART GRID), chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp cho hệ thống SCADA/DMS và viễn thông cho các đơn vị thành viên của EVN như: EVN-NPC, EVN-HANOI, EVN – CPC…

Xây dựng và hạ tầng kỹ thuật

Tiến tới là một trong những nhà thầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ và viễn thông vào hệ thống điện theo xu hướng của EVN về phát triển hệ thống lưới điện thông minh (SMART GRID), chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp cho hệ thống SCADA/DMS và viễn thông cho các đơn vị thành viên của EVN như: EVN-NPC, EVN-HANOI, EVN – CPC…

Tin tức & Sự kiện

Dự án điện gió Thăng Long
Dự án điện gió Thăng Long

Dự án điện gió Thăng Long

3 December, 2019

Đánh giá về Dự án điện gió Thăng Long (ngoài khơi mũi Kê Gà, Bình Thuận) vừa được Bộ Công Thương cấp phép khảo sát, ông Trần Viết Ngãi – Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam nhận định: Đây là dự án năng lượng lớn, nếu thành công sẽ tạo ra một bước đột phá không chỉ về năng lượng mà cả kinh tế, xã hội, môi trường của Việt Nam.

Chi tiết
LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI
LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI

LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI

2 December, 2019

1.Năng lượng mặt trời vừa có thể tái tạo vừa bền vững.  Một trong những lợi ích chính của năng lượng mặt trời liên quan

Chi tiết
Điện mặt trời – Nguồn năng lượng sạch
Điện mặt trời – Nguồn năng lượng sạch

Điện mặt trời – Nguồn năng lượng sạch

2 December, 2019

1. Tổng quan: Trong bối cảnh nhu cầu năng lượng của Việt Nam ngày một gia tăng, khả năng cung cấp các nguồn năng lượng

Chi tiết

Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công ty đầu tư hàng đầu của Miền Bắc Việt Nam. Trong đó đầu tư, phát triển, kinh doanh và dịch vụ tài chính, bất động sản đô thị và sinh thái làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững. Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển và định vị thương hiệu Công ty tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ… mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Hiệu quả hoạt động với tôn chỉ dành lợi ích cao nhất cho cổ đông.  Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành bất động sản, điện lực, tài chính, du lịch…

+ Góp phần làm phát triển thêm cơ sở hạ tầng của khu vực đầu tư trong hiện tại và tương lai.

+ Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.

+ Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.

BTL., Group tôn vinh những giá trị sống vì cộng đồng đem lại những lợi ích tốt đẹp hơn cho xã hội, cho con người, cho đất nước và cho chính BTL., Group.

Tạo niềm tin với cổ đông, nhà đầu tư và cộng hưởng lợi ích

Công ty sẽ bảo toàn vốn và mang lại lợi nhuận cho cổ đông, nhà đầu tư, cam kết làm gia tăng thêm giá trị cho các lĩnh vực hoạt động của Công ty trong dài hạn bằng việc quản trị khoa học, chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ cam kết. Cùng khách hàng và đối tác, cổ đông đi tới thành công trên cơ sở cộng hưởng lợi ích để tạo ra lợi ích lớn hơn

Thấu hiểu nhu cầu

Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, vượt trên mong đợi của họ. BTL., Group thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày một phát triển, vươn tới đỉnh cao.

Tạo dựng sự khác biệt

Sáng tạo là chìa khóa đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh, định vị thương hiệu BTL., Group trên thị trường.

Coi trọng nguồn nhân lực

Con người là nguồn nhân lực quan trọng nhất của Công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của Công ty. BTL., sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Luôn xác định chìa khóa của thành công là việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy, chia sẻ, vì lợi ích chung.

Đề cao đạo đức kinh doanh

Mỗi thành viên của BTL., Group đều là một sứ giả đại diện cho hình ảnh của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệt tình hết lòng giữ chữ tín cao nhất với khách hàng và đối tác.

Trách nhiệm xã hội

Luôn gắn kết sự phát triển hiệu quả, bền vững với việc tôn vinh các giá trị nhân văn đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, xã hội và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đối tác chiến lược

logo btl 250 - BTL Eco Electric

Tập đoàn BTL có 20 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt lĩnh vực năng lượng, du lịch, tài chính thương mai, bất động sản

Liên hệ

Văn phòng: Số điện thoại & Fax: +84-02-9882970

Địa điểm

Khương Trung, Thanh Xuân, HN